Ưu điểm của một số loại giấy nhám lưới

(01/06/2018 | 15:21)
Giấy nhám lưới là kiểu giấy nhám có thiết kế đặc biệt, không chỉ nâng cao hiệu suất chà nhám, giúp bề mặt chà nhám bằng phẳng, mịn màng hơn mà còn hạn chế được bụi bẩn sinh ra trong quá trình chà nhám, nhờ đó bảo vệ môi trường và sức khỏe người dùng tốt hơn.

Ưu điểm của giấy nhám lưới


- Vì loại bỏ bụi trong quá trình chà nhám nên giấy nhám lưới giúp người dùng có thể điều khiển công việc trực quan, dễ dàng, tránh tình trạng chà nhám “quá tay”.

- Bề mặt vật liệu sau khi chà nhám được bằng phẳng, mịn màng, tránh được các lỗi cơ bản so với việc chà nhám có bụi.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí chà nhám.

- Tuổi thọ chà nhám cao.

- Môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.Một số giấy nhám lưới điển hình


Giấy nhám lưới Abranet

Là loại giấy nhám lưới tốt nhất hiện nay, khi sử dụng kết hợp với máy hút bụi sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi sinh ra trong quá trình chà nhám. Giấy nhám lưới Abranet có thể chà nhám khô bằng tay hoặc kết hợp với máy chà nhám đều được. 

Giấy nhám lưới Autonet


Là loại giấy nhám lưới đánh dấu “cuộc cách mạng vượt bậc” trong công nghệ chà nhám, với các đặc tính nổi trội như tốc độ chà nhám nhanh, năng suất chà nhám cao, thường được ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Giấy nhám lưới Abranet Heavy Duty


Là loại giấy nhám lưới sở hữu các tính năng mà những loại giấy nhám khác không có, chuyên dùng để chà nhám nặng hay chà nhám trên các bề mặt vật liệu khó. 

Giấy nhám lưới Abranet Soft


Là loại giấy nhám lưới kết hợp giữa giấy nhám lưới Abranet và lớp mút mỏng, có tính ứng dụng cao, có thể kể đến như đánh bóng tranh sơn mài, đánh bóng topcoat, đánh bóng gel coat, làm phẳng primer hay chà nhám các mặt cong khác.

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích mà lựa chọn và sử dụng loại giấy nhám lưới phù hợp. Nếu cảm thấy phân vân, có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm giấy nhám lưới chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. 

Lê Trinh