Tin Tức

Giá giấy nhám
Ngoài kiểu loại, dòng sản phẩm, giá giấy nhám còn phụ thuộc vào các yếu tố như độ nhám, khả năng tái sử dụng, kích thước, chất liệu... trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá giấy nhám và một số công dụng  phổ biến của dòng sản phẩm này.
Những ứng dụng của giấy nhám trong đời sống
Giấy nhám có công dụng gì? Cách sử dụng giấy nhám như thế nào là những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn hiện nay. Giấy nhám có tác dụng để chà nhám, đánh bóng, chà thô cho vật liệu giúp mang lại giá trị cao cho sản phẩm. Hiện nay, giấy nhám không chỉ ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp mà còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày.
Nhám xếp là gì? Phân loại và ứng dụng
Trong ngành gia công và đánh bóng kim loại, không thể không nhắc đến vai trò của nhám xếp. Nhám xếp có nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm, ứng dụng khác nhau, bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi quyết định chọn loại nào để gia tăng hiệu quả công việc.
Giấy nhám vòng là gì? Cấu tạo, ưu điểm và cách sử dụng giấy nhám vòng
Giấy nhám vòng là một trong những loại giấy nhám phổ biến nhất hiện nay, nó được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp. Công dụng của giấy nhám vòng là để mài mòn bề mặt của sản phẩm từ nhựa, gỗ, kim loại…Nhờ nó mà bề mặt của đồ vật trở nên mềm mịn hơn, giúp hoàn thiện bề mặt sản phẩm một cách hiệu quả. 
1 2 3 4 5  ...