Tin Tức

5 điểm đặc biệt của keo sữa dán gỗ
Cùng với keo AB, keo sữa cũng là loại keo rất được tin dùng trong ngành gỗ bởi tính tiện lợi cùng khả năng kết dính cao. Những điều đặc biệt về keo sữa dán gỗ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm, công dụng và cách sử dụng loại keo này.
Giá giấy nhám
Ngoài kiểu loại, dòng sản phẩm, giá giấy nhám còn phụ thuộc vào các yếu tố như độ nhám, khả năng tái sử dụng, kích thước, chất liệu... trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giá giấy nhám và một số công dụng  phổ biến của dòng sản phẩm này.
Những ứng dụng của giấy nhám trong đời sống
Giấy nhám có công dụng gì? Cách sử dụng giấy nhám như thế nào là những câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn hiện nay. Giấy nhám có tác dụng để chà nhám, đánh bóng, chà thô cho vật liệu giúp mang lại giá trị cao cho sản phẩm. Hiện nay, giấy nhám không chỉ ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp mà còn đóng vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày.
Nhám xếp là gì? Phân loại và ứng dụng
Trong ngành gia công và đánh bóng kim loại, không thể không nhắc đến vai trò của nhám xếp. Nhám xếp có nhiều loại, mỗi loại có đặc điểm, ứng dụng khác nhau, bạn cần tham khảo thật kỹ trước khi quyết định chọn loại nào để gia tăng hiệu quả công việc.
1 2 3 4 5  ...